Ra mắt sản phẩm euro 4 Hoàng Huy - Dongfeng

Ngay từ những ngày đầu năm 2017, trong thị trường vận tải đã nóng lên với quyết định 49/2011/QĐ-TTg của Chính phủ về việc thực thi yêu cầu vận hành các loại xe tải theo tiêu chuẩn khí thải Euro 4.
 
Đi đầu trong lĩnh vực cung ứng ra thị trường các mẫu xe tải hạng năng, hạng trung của thị trường Việt Nam, Hoàng Huy – Dongfeng cũng đã nhanh chóng cho ra mắt dòng xe tải theo đúng tiêu chuẩn Euro 4.
Từ ngày 25/10 - 29/10/2017, trong khuôn khổ chương trình Triển lãm Vietnam International Motoshow, Tại Hội chợ triển lãm Sài Gòn SECC, những mẫu xe Euro 4 mới nhất của Hoàng Huy – Dongfeng sẽ chính thức được trình làng với mẫu mã mới nhất, đẹp nhất, nhiều tính năng nổi bật nhất, mang kiểu dáng đẳng cấp và đặc biệt đảm bảo tiêu chuẩn khí thải Euro 4 phù hợp với thị trường Việt Nam.
Cùng chờ đón những hình ảnh lộ diện mới nhất của xe Euro 4 Hoàng Huy – Dongfeng. Mời các bác ghé qua Trung tâm triển lãm Sài Gòn SECC tại 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh để tham quan những hình ảnh đầu tiên của mẫu xe mới này.
Thông tin chi tiết:

CTCP ĐẦU TƯ DỊCH VỤ HOÀNG HUY (HHS) - CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 114 Phố Việt Hưng, Q.Long Biên, TP.Hà Nội
Điện thoại: 04.3212 7233
Hotline: 094 262 3666
Website: www.dongfenghoanghuy.com
E-Mail: long88otolongbien@gmail.com
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận trao đổi

Hãy chắc chắn rằng bạn nhập vào ( ) thông tin cần thiết mà chỉ ra. HTML code đang không được phép .

 
 
   
 
 
Scroll