Dịch vụ sửa chữa xe tải Dongfeng

Gara Ô Tô Long Biên- Đại lý 3s Hoàng Huy Hà Nội chuyên sửa chữa xe tải Dongfeng, bảo dưỡng xe tải Dongfeng, thay phụ tùng Dongfeng chính hãng, giá rẻ, tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết dịch vụ sửa chữa tốt nhất, chất lượng nhất.

Xe tải Dongfeng là một trong những dòng xe khá phổ biến tại Việt Nam bởi chất lượng cũng như giá thành ưu đãi mà chúng mang lại. Đặc biệt hơn là phụ tùng chính hãng, dễ dàng thay thế. Chính vì thế, nhu cầu về sử dụng dịch vụ sửa chữa xe tải Dongfeng đang ngày nhiều. Để tìm cho mình một địa chỉ uy tín tại Hà Nội. Ô Tô Long Biên, tự hào là đơn vị uy tín, mang đến dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, giá rẻ phục vụ tốt nhất 24/7 được nhiều khách hàng tin tưởng hiện nay.

dich-vu-sua-chua-xe-tai-dongfeng

Dịch vụ sửa chữa xe tải Dongfeng

Xe tải Dongfeng tại Việt Nam chiếm tỉ lệ rất lớn đang lưu thông trên toàn quốc. Chính vì vậy nhu cầu dịch vụ sửa chữa xe tải Dongfeng ngày càng nhiều. Để tìm cho mình một trung tâm gara uy tín, và tin tưởng thì Ô Tô Long Biên tại Hà Nội chính là cơ sở đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách, được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc đánh giá cao về chất lượng.

Lý do chọn dịch vụ sửa chữa xe tải Dongfeng tại Ô Tô Long Biên

Trên thị trường có hàng nghìn cơ sở khác nhau, ngay cả xung quanh bán kính 30km từ công ty cũng có tới cả gần trăm địa chỉ cung cấp dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn luôn là địa chỉ được nhiều người lựa chọn. Sở dĩ, khách hàng tìm đến công ty ngày một đông bởi một vài lý do sau:

1. Chất lượng sửa chữa xe tải Dongfeng hàng đầu

Để làm được điều này, chúng tôi đã vất vả trong suốt thời gian quan bởi tính cạnh tranh khốc liệt. Vì vậy, chúng tôi đã đặt chất lượng lên hàng đầu. Dịch vụ uy tín, luôn làm hài lòng quý khách từ khâu nhỏ nhất.

- Với đội ngũ kỹ thuật viên, thợ chính tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp, làm việc lâu năm trong nghề sửa chữa xe tải
- Gara sở hữu hệ thống máy móc hiện đại tiên tiến nhât.
- Thời gian sửa chữa, thay thế nhanh, không làm quý khách hàng phải đợi lâu

gia-dich-vu-sua-xe-tai

2. Giá cạnh tranh nhất

Ngoại việc chất lượng đặt lên hàng đầu, để phục vụ cho quý khách hàng tốt nhất, và hài lòng nhất, giá cũng là yếu tố quan trọng không kém. Chúng tôi tự tin thay đúng giá, sửa đúng bệnh.

3. Linh kiện - phụ tùng xe tải chính hãng 100%

Một trong những lý do luôn khiến khách hàng yên tâm khi tìm đến sửa chữa xe tải Dongfeng của chúng tôi chính là việc thay thế linh kiện- phụ tùng xe tải chính hãng 100%, có nguồn gốc rõ ràng. Chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

4. Phụ vụ tận tâm, tư vấn nhiệt tình 24/7

Bất kể quý khách có nhu cầu sửa chữa, hay cần tư vấn chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhiệt tình. Chúng tôi còn nhận cứu hộ, sửa chữa ngoài gara khi khách hàng có nhu cầu.

Quy trình sửa chữa xe tải Dongfeng tại Ô Tô Long Biên

Ô Tô Long Biên xin gửi tới quý khách quy trình sửa chữa xe tải Dongfeng như nào
Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, lắng nghe các lỗi từ khách hàng báo. Nhân viên tư vấn chi tiết hơn và báo giá sửa chữa.
Bước 2: Sau khi khách hàng đồng ý với giá sửa chữa, 2 bên ký hợp đồng về dịch vụ sửa chữa.
Bước 3: Nhân viên tiến hành sửa chữa theo yêu cầu, chữa đúng bệnh.
Bước 4: Sau khi việc sửa chữa xe tải hoàn tất, chúng tôi tiến hành kiểm tra lại lần cuối trước khi bàn giao xe cho quý khách.
Bước 5: Bàn giao xe cho quý khách và tiến hành làm thủ tục thanh toán.

Dịch vụ sửa chữa xe tải Dongfeng sẽ kết thúc sau khi xe được kiểm tra tổng thể và bàn giao tới khách hàng. Nếu không gặp bất kỳ vấn đề nào nữa thì khách hàng sẽ thanh toán chi phí sửa chữa như đã ký hợp đồng. Chúng tôi luôn có chính sách bảo hành đối với dịch vụ và các linh kiện đã thay thế. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của chiếc xe.

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận trao đổi

Hãy chắc chắn rằng bạn nhập vào ( ) thông tin cần thiết mà chỉ ra. HTML code đang không được phép .

 
 
   
 
 
Scroll